In decal nhãn mác rẻ đẹp quận Tân Phú TPHCM

Bạn có nhu cầu in ấn decal nhãn mác cho sản phẩm kinh doanh của mình. Nhưng giữa vô vàn đơn vị in ấn thật giả lẫn lộn hiện nay bạn băn khoăn không biết địa chỉ nào in decal nhãn mác rẻ đẹp quận Tân Phú TPHCM chất lượng, uy tín. Hãy đến với công ty in ấn Đại Trường Thịnh và bạn sẽ nhận được sự hài lòng.

Tìm hiểu về decal nhãn mác

Decal nhãn mác là một loại tem mác đặc biệt không được in ấn trên chất liệu giấy thông thường mà được in ấn trên chất liệu nhựa dẻo có độ bền cao. Các thông tin về sản phẩm cũng như về doanh nghiệp được in ấn trên decal nhãn mác rất bền màu, với lớp keo đem lại khả năng bám dính tốt nên sử dụng được lâu hơn. Decal nhãn mác được sử dụng đối với nhiều bề mặt bao bì của sản phẩm từ góc cạnh, gồ ghề, hay bằng phẳng. Mọi địa hình của bao bì đều có thể dán decal nhãn mác lên mà không hề khó khăn, không hề dễ bong tróc nhờ lớp keo dính chuyên dụng. Đặc biệt, lớp keo này không gây ra tình trạng bẩn bao bì khi decal nhãn mác bị bóc bỏ đi.

Nếu như với các loại tem mác khác, vấn đề thời gian dán tem khá ám ảnh đối với doanh nghiệp, thì giờ đây với decal nhãn mác việc dán tem chưa bao giờ nhanh chóng, đơn giản tiết kiệm công sức và thời gian đến vậy. Qua những thông tin được in ấn thể hiện trên decal nhãn mác, sẽ kết nối hiệu quả giữa khách hàng và doanh nghiệp. Khách hàng theo dõi những thông tin quan trọng của sản phẩm dễ dàng như thông tin về bảo hành, cách sử dụng…

In decal nhãn mác rẻ đẹp quận Tân Phú TPHCM tại in ấn Đại Trường Thịnh

Bạn có tin một dịch vụ giá rẻ nhưng có chất lượng không ngờ không? Nếu không tin bạn hãy đến với in ấn Đại Trường Thịnh để trải nghiệm dịch vụ in decal nhãn mác rẻ đẹp quận Tân Phú TPHCM chất lượng. Có thể nói chất lượng cũng như giá thành là hai yếu tố quan trọng nhất được doanh nghiệp quan tâm nhiều nhất khi có nhu cầu in ấn nói chung và in ấn decal nhãn mác nói riêng.

Đại Trường Thịnh sở hữu hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng về decal nhãn mác đẹp, tốt. Nói không với nguồn nguyên liệu rẻ không rõ nguồn gốc, in ấn Đại Trường Thịnh sử dụng toàn bộ nguyên vật liệu được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất để hạ giá thành dịch vụ xuống thấp nhất cho khách hàng. Lựa chọn chúng tôi chính là lựa chọn sự hoàn hảo.

Công Ty In Đại Trường Thịnh

Địa chỉ: 364/69/33 Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 0907 943 7240938 67 75 85

Email: indaitruongthinh@gmail.com

Website: indaitruongthinh.com.vn

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s