In bao lì xì rẻ đẹp quận Tân Phú TPHCM

Tết truyền thống của Việt Nam đang đến gần, không khí tết ngày một đậm hơn khiến ai cũng chờ mong, háo hức không khí đoàn viên. Một trong những phong tục tốt đẹp từ lâu đời vào ngày tết truyền thống dân tộc là phong tục lì xì. Đến ngày nay, phong tục này vẫn luôn được giữ gìn, phát huy mà biểu hiện bằng việc nhu cầu in bao lì xì rẻ đẹp quận Tân Phú TPHCM ngày càng tăng.

Ý nghĩa của phong bao lì xì trong ngày tết truyền thống

Chỉ cần nghe thấy hai tiếng lì xì, bạn sẽ nghĩ ngay tới phong giấy màu đỏ bên trong chứa những đồng tiền may mắn còn mới. Không chỉ mừng tuổi trẻ em hay ăn chóng lớn, lì xì cho người lớn tuổi thể hiện tình cảm cũng như sự cầu chúc sức khỏe, mừng thọ ông bà… Bất cứ đứa trẻ nào, điều háo hức nhất trong ngày tết cũng là nhận được thật nhiều tiền mừng tuổi. Thay vì chỉ đưa không những tờ tiền may mắn, sử dụng bao lì xì đỏ đựng tờ tiền đó thể hiện sự trân trọng của người mừng tuổi. Tâm trạng vui tươi khi bóc những bao lì xì ra cũng trở thành niềm vui của những ngày đầu năm.

Phong tục lì xì này không chỉ diễn ra trong ngày mùng 1 tết mà kéo dài suốt những ngày đầu năm mới. Sử dụng phong bao lì xì mang đến nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Màu đỏ tươi của phong bao lì xì thể hiện sự may mắn, cát tường. Việc gửi tặng bao lì xì còn thể hiện sự tinh tế, tế nhị không có tình trạng so bì, xích mích vì thực tế đồng tiền lì xì mang ý nghĩa may mắn nhiều hơn là giá trị vật chất. Trao tặng đi thật nhiều phong bao lì xì không chỉ may mắn, đem lại niềm vui với người được nhận mà cả người cho đi.

Lợi ích khi in bao lì xì rẻ đẹp quận Tân Phú TPHCM tại Đại Trường Thịnh

Nếu bạn chưa có ý tưởng nào cho phong bao lì xì của mình, hãy để những thiết kế viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn và thiết kế hoàn toàn miễn phí mẫu bao lì xì với hình ảnh và nội dung bắt mắt, ấn tượng và ý nghĩa nhất. Ngoài ra, kích thước cũng như chất liệu của bao lì xì sẽ đảm bảo tính hữu dụng nhất đối với khách hàng, truyền tải được những lời chúc tốt đẹp, tấm lòng của người tặng đến người nhận lì xì.

Thời gian giao sản phẩm đúng với yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ giao hàng đúng số lượng và chất lượng theo thỏa thuận đảm bảo làm hài lòng khách hàng. In bao lì xì rẻ đẹp quận Tân Phú TPHCM giúp cái tết truyền thống thêm đẹp, thêm ý nghĩa.

Công Ty In Đại Trường Thịnh

Địa chỉ: 364/69/33 Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 0907 943 7240938 67 75 85

Email: indaitruongthinh@gmail.com

Website: indaitruongthinh.com.vn

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s